Không ngờ Pop Mart đã chọn mặt gửi vàng cho ToyStation 1 hộp quà khủng tràn ngập art toy, đồ chơi nghệ thuật xịn xò như thế này. Anhktay vô cùng hân hạnh và xin gửi lời cám ơn thật nhiều đến Pop Mart.
Liên quan đến thông tin hành lang Anhktay đã tiết lộ ở cuối video dành cho tất cả các bạn nào yêu thích art toy ở Vietnam chúng ta, Anhktay nhắc lại các bước mà các bạn cần làm vào ngày 23/7 sắp tới nhé:
Bước 1: follow insta của Pop Mart tại @popmartglobal và comment bên dưới post của họ vào ngày 23/7: “from Vietnam with love” hoặc ” I’m from Vietnam” hoặc “ToyStation brought me here” hoặc tương tự, miễn để họ biết được chúng ta đến từ Vietnam nhé.
Bước 2: tự post lên insta của bản thân một hình ảnh về art toy (không nhất thiết là toy từ Pop Mart) và vài dòng caption tùy ý, kèm #popmartcollection
Xong!
Sau khi làm xong là các bạn đã có thể có cơ hội nhận được 1 phần quà give away từ Pop Mart rồi đó. Chúc tất cả các bạn may mắn nhé.
Ngoài ra nếu có nhiều bạn tham gia có thể biết đâu 1 ngày Pop Mart sẽ mở hẳn 1 cửa hàng chính thức tại Vietnam luôn á (tin hành lang cho hay)
Nếu các bạn thích những video của ToyStation hãy cho Anhktay biết bằng cách bấm nút **SUBSCRIBE** / **ĐĂNG KÝ** , để mình có thể làm thêm nhiều hơn nữa những video thật thú vị nhé. Cám ơn các bạn nhiều. 🙂
Music
“Digital Lemonade”, “Electrodoodle”, “Voice Over Under” “Blip Stream” Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License
Nguồn: https://alexakopyan.com
Xem thêm bài viết khác: https://alexakopyan.com/am-thuc/
Xem thêm Bài Viết:
- CÔ BA MIỀN TÂY ✅ MÓN NÀY LÀM GÌ NGON?
- Ăn sáng ở 3 miền Bắc Trung Nam
- Tiết Canh Cá – Blood Pudding, People Eat Fish Alive | Most Disgusting Food On Earth
- Ai bảo quan kinh thành có tiền có thịt – Tập 13 – Đại hôn, Thẩm tướng quá mức ki bo
- ✅Muốn Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Nhất Phải Đúng Cách | Hồn Việt Food
Bạn nào có yêu thích Art Toy của Pop Mart thì nhớ ngày 23/7 đổ bộ qua insta của @popmartglobal để có cơ hội nhận quà give away nha (theo tin hành lang, độ chính xác 314%)
Bước 1: follow insta của Pop Mart tại @popmartglobal và comment bên dưới post của họ vào ngày 23/7: "from Vietnam with love" hoặc " I'm from Vietnam" hoặc "ToyStation brought me here" hoặc tương tự, miễn để họ biết được chúng ta đến từ Vietnam nhé.
Bước 2: tự post lên insta của bản thân một hình ảnh về art toy (không nhất thiết là toy từ Pop Mart) và vài dòng caption tùy ý, kèm #popmartcollection
Xong!
Sau khi làm xong là các bạn đã có thể có cơ hội nhận được 1 phần quà give away từ Pop Mart rồi đó. Chúc tất cả các bạn may mắn nhé.
Ngoài ra nếu có nhiều bạn tham gia có thể biết đâu 1 ngày Pop Mart sẽ mở hẳn 1 cửa hàng chính thức tại Vietnam luôn á
Tất nhiên là em thích mấy bạn ngáy ngủ trồn êch hamster sương rông cá ý
Anh ơi anh hãy cố gắng làm phim cho tụi em nha ❤️🧡💛💚💙
Omg
Em thích hamtơ
Anh khôi tay ơi anh làm về một vido có mặt cam cam đi anh
Làm dòng YUKi đi anh
Anh KHOAI TÂY giỏi TIẾNG ANH quá tim cho Anh KHOAI TÂY
Các bạn lướt xuống đi nha
Umk lướt đi
I LOVE TOY STATION yêu anh, em timmm cho anh nè💕💕💕💕💕💕💗💗
Còn tiếp. Lướt xuống đi nhaaa. Lướt từ từ thôi nhaa
Helô. Mệt không lướt tiếp đi. Vẫn từ từ thôi nha
Ấn vào chữ nờ có nền NÂU nhaaa…. vào youtube của tớ và và và và và sub tớ nha. Thank you, cảm ơn các bạn
Từ từ chưa hết lướt từ từ xuống nữa nha…
😂😂😂😂😂😂😂😂😂 lướt tiếp đi từ từ thôi…..
I LOVE YOUUUU😙😙😙💟💝💕💕💕💕💖💗💗💗💗@ @ @ @ @ @ @ @
Danh sách mong muốn anh làm video:
-ham-tơ
– vivicat thể dục
– dimoo
– yuki
🙂
em cũng cung cự giải
Vote dòng Vivicat anh ơi. Cute gần chết. Cả dòng 12 cung hoàng đạo và Yuki. Chết rồi dòng nào cũng đẹp. Mình tham quá rồi
Me
Cung Cancer
Có 1 cái mik hơi thắc mắc nếu trúng thì nhận có tính tiền ship ko nhỉ
Đây là thành quả thành công của anh Khoai tây❤❤❤💓💓💋💋💋💗💝💌💖👄😘😍🤗👍
Anh ơi làm video về hoàng thượng lười biếng đi ạ, dễ thương cực😆
anh làm về dòng YUKI đi anh
anh akt lam tap 9 animal crossing di anh
Anh Khoai tây ơi anh làm súp vương đại chiến đi thú vương đại chiến anh làm
Sao trung hop vay ? Em cung la cung Cu Giai ne😳😳😳😳😊😊😊😊😄😄😄😄😄😄😄👍😘😘
Em củng kung hàng đạo luôn
Anh Khoai Tây ơi bé CamCam đâu r ạ
Ai là người hâm mộ của toysation vậy
Gọi em mèo là 🐯🐯🐯🐯
lam mot video ve dong finding big ear đi anh
i do not like it
Cam cảm đâu rồi anh
Anh hãy làm tập về hai bộ đồ chơi này đi ạ
J
Em thích bộ Stray animals và bộ Chewyhams đấy ạ
:Drjd dkdc:)
Is it me or something but the box cover is freaking me out ; – ;
Anh ơi em cung la cung cu giai ne.
Làm animal crossing đi ạ em đợi quá lâu rùi
Anh khoai tây cung gì, em cung cự giải
Em thích bộ little baby chewyhams
Em muốn anh làm video về Chewyhams. Mong anh làm❤️❤️👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻
Anh làm thêm"koroba"đi🙏🙏
em là con gái . Em cũng cự giải
Akt quá may mắn ;3