Chính phủ đồng ý 15/7 Vietnam Airlines mở hàng loạt chuyến bay cứu hộ đưa người Việt mắc kẹt về nướcChính phủ đồng ý từ 15/7 Vietnam Airlines mở hàng loạt chuyến bay thương mại đón người Việt hồi hương.Chính phủ đồng ý từ 15 tháng 7 Vietnam Airlines mở hàng loạt chuyến bay thương mại đón người Việt hồi hương.
Thông báo Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 với Tổng cục Hàng không Việt Nam trong đó dẫn đầu là Vietnam Airlines chiều ngày 10 tháng 7 năm 2020.
+Về việc mở các chuyến bay quốc tế: Đồng ý khôi phục hoạt động vận chuyển hàng không giữa Việt Nam và Trung Quốc; tần suất, điều kiện vận chuyển hành khách giữa hai nước sẽ do nhà chức trách hàng không Việt Nam và Trung Quốc thống nhất.

THÔNG BÁO như sau

Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19

Chiều ngày 10 tháng 7 năm 2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19.

Tham dự cuộc họp các Phó Thủ tướng: Phạm Bình Minh, Vũ Đức Đam, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Nguyễn Đắc Vinh, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, đại diện lãnh đạo Uy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, các thành viên Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19.

Sau khi nghe báo cáo của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, ý kiến của các Phó Thủ tướng và các đại biểu dự họp, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến chỉ đạo như sau:

Trong gần 3 tháng vừa qua, với sự quyết tâm vào cuộc của cả hệ thống chinh trị, Việt Nam đã đạt và duy trì được kết quả phòng chống dịch bệnh rất tich cực và đáng ghi nhận. Xã hội đã trở lại trạng thái bình thưởng không có ca lấy nhiễm mới trong cộng đồng: 95% số người nhiễm bệnh khi bệnh và không có ca nào từ vong; đã thực hiện 55 chuyển bay đưa công dân Việt Nam nước ngoài về nước an toàn.

Dịch bệnh COVID-19 trên thể giới vẫn diễn biến rất phức tạp, không lường và đang bùng phát dữ dội ở nhiều nơi. Các cơ quan chức năng như y tế, quân đội, công an.. cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan; nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch phủ hợp với điều kiện mới, không để xảy ra lây lan trong cộng đồng, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát hoạt động xuất nhập cảnh trên các tuyến biên giới, cửa khẩu, nhất là tại các tuyến đường mòn, lỗi ở, ngăn chặn các trưởng hợp nhập cảnh không đúng quy định, đồng thời lưu ý một số nhiệm vụ sau:

1.Nhu cầu nhập cảnh Việt Nam của người Việt Nam ở nước ngoài, các nhà đầu tư nước ngoài, các chuyên gia và lưu học sinh nước ngoài đang tăng rất mạnh Quan điểm của Chính phủ là tạo điều kiện đáp ủng tối đa nhu cầu chinh đáng và thiết thực này theo thứ tự ưu tiên phủ hợp với khả năng đáp ứng yêu cầu tiếp nhận, cách ly trong nước

Truớc mắt, giao Bộ Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp chặt chẽ với Bộ Ngoại giao, Bộ Y tế, chi đạo Việt Nam Airlines khẩn trương tổ chức đưa số công dân Việt Nam tại Guinea Xich đạo về nước trong thời gian sớm nhất

2. Tiếp tục thực hiện kịp thời việc cho phép nhà ngoại giao, chuyên gia, nhà đầu tư, lao động Ty ở cái), học sinh và sinh viên nước ngoài học tập tại
Việt Nam được nhập cảnh Việt Nam. Cho phép người thân (cha, mẹ, vợ, chồng, con) cùa các nhà ngoại giao, nhà đầu tư, chuyên gia được phép nhập cảnh vào Việt Nam. Thực hiện xét nghiệm nhanh, cách ly phù hợp đối với từng loại đối đối tượng nhập cảnh, đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch.
#TÀISÀIGÒN

Nguồn: https://alexakopyan.com

Xem thêm bài viết khác: https://alexakopyan.com/cong-nghe/

18 Comments

 • Malaysia giờ có vé về VN chưa m, n ơi

  Nguyễn trà myn Nguyễn trà myn
  Posted July 31, 2020
 • Cái này phải cập nhật hàng ngày chứ k có j chắc chắn cả, chỉnh phủ việt nam cứ như 1 trò hề đem con dân ra lừa tới lừa lui,hết dự kién ngày này đến tháng khác kb đâu mà lần

  Pepe dỏ Pham
  Posted July 31, 2020
 • vậy là từ mỹ có thể mua vé của các hãng hàng không để về được đúng không ad?

  dinh phuong
  Posted July 31, 2020
 • Bên Đài Loan về VN lj đã có vé a ơi

  Duy Ngọc
  Posted July 31, 2020
 • Em ben Hà Lan em len dsq co thay dang len vay la ben em co hi vong duoc qua canh ha anh .vay khi nao em hỏi mua ve duoc vay a

  Bao Nghiem Duong
  Posted July 31, 2020
 • Công văn nào cho biết 15/7 Vậy ad. Có thể cho mình xin kg

  Jenny Nguyen
  Posted July 31, 2020
 • Cô đọc tin tức âm thanh điều điều làm tôi buồn ngủ quá trời ai bị bịnh mất ngủ vui lòng vào kênh cửa cô là ngủ ngon lành ko cần uống thuốc gì hết .Cảm ơn cô đọc tin tức trên kênh này nhe .khò khò kho ngủ trưa đây.

  Yellow Gadget
  Posted July 31, 2020
 • Bon toi o bo đao nha ko co chuyen bay thang lieu co ve ve ko ban

  Hưng Nguyễn
  Posted July 31, 2020
 • Bạn cho mình hỏi , mình làm bên macao giờ ko có bay thẳng , từ macao bay sang Đài Loan sau bay về Sài Gòn được ko à?

  Chiminh TRAN
  Posted July 31, 2020
 • Toi o Thuy Sy ve tham cha o Da Lat . vay cach ly o Da Lat nha cua cha toi duoc khong ? Cam on ( Cha toi benh nang !)

  Lan Nguyen
  Posted July 31, 2020
 • Ở síp có không ạ

  Ch h, Hoi
  Posted July 31, 2020
 • Nghe nói no của cho chuyện bay qte tu my ve Việt Nam! Ma chả thấy me j ???để cho 4thèn tàu cho tu trung quoc trốn qa vn bi jo chua bắt dc nua!!!

  Nguyễn Thị Thanh Tâm
  Posted July 31, 2020
 • Vay la nguoi dan ben campuchia co the ve dc chua a.??

  hien le
  Posted July 31, 2020
 • Bạn ơi minh cty mua vé có về đc ko

  Cuc Dao cuc
  Posted July 31, 2020
 • Thủ tướng nguyễn xuân phúc đã nói phải đi đôi với làm chứ nói mà không thấy làm thì buồn quá

  Beach White
  Posted July 31, 2020
 • Vay mo cua mua vé về hay dk dsq a ,e dk dsq 2th nay mà chua về dc

  Khuyen Le Thi Nha
  Posted July 31, 2020
 • E bi ket Malaysia vay 15/7 mua vé về dc hả a

  Khuyen Le Thi Nha
  Posted July 31, 2020
 • Vậy 15/7 mình mua vé đc rồi hả a

  Hanh Ho
  Posted July 31, 2020

Leave a comment