Con đường chinh phục Đại học Harvard; từ du học châu âu với học bổng toàn phần tới du học MỹPhỏng vấn TS. Lê Thanh Hoà: con đường đến Đại học Harvard của anh. Quá trình học tập, chuẩn bị tiếng Anh, viết bài luận xin học bổng toàn phần Thạc sĩ tại Na Uy, Tiến sĩ tại Đan Mạch. Từ phút thứ 12 Hoà sẽ chia sẻ anh đã apply và vượt qua các vòng phỏng vấn để hoàn toàn chinh phục các Giáo sư và hội đồng trường Đại học để đến Harvard với vị trí sau tiến sĩ như thế nào.

Các bạn có câu hỏi có thể liên lạc mình hoặc TS. Lê Thanh Hoà:
Facebook cá nhân của mình:
Email của Thanh Hòa: thanhhoa.hcmut@gmail.com

Chủ đề chính của buổi phỏng vấn là: ý tưởng đi du học và câu chuyện săn học bổng của Hoà ở Na Uy và Đan Mạch. Làm sao anh vượt qua các thử thách để đến với ngôi trường ĐH danh tiếng nhất thế giới.

Tụi mình cũng chia sẽ các kinh nghiệm du học để giúp các bạn đạt học bổng toàn phần và hiện thực hoá giấc mơ mỹ.

Đoạn đầu của video dẫn các bạn đi tham quan qua ĐH Harvard, nơi đào tạo ra những nhà lãnh đạo hàng đầu nước mỹ. Cũng là nơi đào tạo ra những CEO của các công ty công nghệ lớn nhất thế giới và có ảnh hưởng toàn cầu như Google, Facebook, Microsoft, Apple …

Ví dụ: đã có 8 vị tổng thống Mỹ từng là cựu sinh viên trường này là : ông John Adams, Theodore Roosevelt, Franklin D.Roosevelt, John F.Kennedy, George Walker Bush (tức Bush cha) và người gần đây nhất là tổng thống Barack Obama, người tổng thống da màu đầu tiên của Mỹ.

Hằng năm có hơn 23.000 đơn xin nhập học vào trường thế nhưng trường chỉ nhận được 2.100 sinh viên và tiêu chuẩn lựa chọn sinh viên của trường thì không cần phải nói nhiều về mức độ toàn diện của sinh viên đầu vào.

Thật xứng đáng với quá trình săn học bổng đại học, thạc sĩ và tiến sĩ và làm việc tại nước ngoài phải không các bạn?

Video này sẽ giúp ích cho các bạn Việt đang xin Thạc sĩ, PhD và sau Tiến sĩ.

Video có liên quan:
1. Cách xin học bổng Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ:

2. Cách trả lời vòng phỏng vấn xin học bổng:

3. How to get scholarships to top Universities with low English (IETLS và TOEFL iBT):

Vietphd.org Việt PhD Tiến sĩ nước ngoài.
#harvard, #duhocmy, #chilinh, #hungpham, #philip, #HannahEd, #vietphd.org

Nguồn: https://alexakopyan.com

Xem thêm bài viết khác: https://alexakopyan.com/du-hoc/

8 Comments

 • Các kinh nghiệm của Hoà rất ứng dụng cho những bạn du học mà hơi lệch ngành. Bản thân Thanh Hoà cũng có những giai đoạn khó khăn nhưng bạn ấy tìm cách để vượt qua và đi đến thành công.
  Email liên lạc của TS. Lê Thanh Hòa: thanhhoa.hcmut@gmail.com

  Để xem thêm cách tìm học bổng du học Đại học và sau đại học, các bạn tham khảo video này nhé:
  https://www.youtube.com/watch?v=vN5WwBOPyOI&t=4s

  Philip Phạm
  Posted July 25, 2020
 • Cảm ơn anh rất nhiều vì video bổ ích như thế này ạ. Giờ em mới được biết đến kênh của anh, video nào cũng phải xem lại hai ba lần mà không chán luôn ạ. Cảm ơn anh và anh Hòa rất nhiều ạ, thực sự tụi em ở Vn để có cơ hội được học hỏi và biết đến những nhân tài như anh chị thật sự rất khó, nên rất nể phục cũng như biết ơn các anh chị đã cho chúng em cơ hội được nghe và được học hỏi. Chúc anh và mọi người thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa ạ <3

  Phuong Vo
  Posted July 25, 2020
 • Dạ cho em hỏi em đang là sinh viên năm 2 ngành kinh tế, em muốn sau tốt nghiệp được xin học bổng cử nhân về ngành tâm lí học, anh cho em hỏi về khả năng và em nên chuẩn bị những gì ngay từu bây giờ ạ, em cám ơn

  hong tran
  Posted July 25, 2020
 • dạ cho em hỏi là em đang theo học đại học trong nước, vậy nếu vi dụ em học tới năm 3 em xin học bổng để học undergraduate có được không ạ? em cảm ơn ạ

  Đan Trân Trần
  Posted July 25, 2020
 • Video rất hay ạ
  Em cảm ơn hai anh rất nhiều!
  Hy vọng anh Hung sẽ tiếp tục làm nhiều video bổ ích như vậy!

  Mockinscience - Con nhại khoa học
  Posted July 25, 2020
 • -Rất bổ ích, Tks

  Tri Bui Minh
  Posted July 25, 2020
 • Cho em hỏi: hầu hết những vị trí PhD/postDoc em đã tìm thì đã có sẵn brief description, vậy mình có cần làm thêm proposal nữa không ạ?

  Dieu-Hien PHAN
  Posted July 25, 2020
 • Em học đại học tại chức nghành kế toán, nhưng làm việc liên quan đến Marketing gần 10 năm giờ rất muốn xin học bổng du học. Liệu bằng tại chức như vậy có xin được học bổng học MBA Marketing ở Mỹ được không ạ. Em đang học tiếng anh để thi ielts và gmat.

  Nguyen Chi
  Posted July 25, 2020

Leave a comment