Du học Mỹ và Châu Âu: Cách săn thành công học bổng Đại Học, Thạc Sĩ, và Tiến sĩDu học Mỹ, Hà Lan và Bỉ: Cách săn thành công học bổng Đại Học, Thạc Sĩ, và Tiến sĩ

Video này nói về chiến thuật 4S để xin thành công 1 cái học bổng (Scholarship) du học các nước: Anh, Đức, Phần Lan, Mỹ, Canada, Singapore, Nhật Bản, Úc, Bỉ, và Hà Lan.
Học bổng, hỗ trợ và chính sách giáo dục của các nước.

– Cách làm cho GPA trở nên đẹp hơn. Cách để có bài báo khoa học.
– Chiến thuật xin, gửi hồ sơ
– Các kỹ năng cần thiết.
– Các nguồn học bổng.

Facebook cá nhân của mình:

#duhoc, #hocbong, #HannahEd, #hungpham, #philip

Chào các bạn, lần này mình làm video để chia sẻ cho các bạn về kinh nghiệm tìm kiếm học bổng của mình. Du học không chỉ Mỹ mà còn #Anh #Úc #Nhật #HàLan #Bỉ #PhầnLan đều cần kiếm học bổng và ngành nghề phù hợp với bản thân cũng như sự chắc chắn để được chọn. Video lần này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn về du học và các vấn đề về học bổng. Nếu các bạn thích nhớ Like và Share cũng như subscribe kênh của mình để đón xem những video mới về học bổng thường xuyên.

Nguồn: https://alexakopyan.com

Xem thêm bài viết khác: https://alexakopyan.com/du-hoc/

19 Comments

 • File các link trường và học bổng: https://www.dropbox.com/s/qfizl11w3n1w35p/List%20of%20college%20with%20scholarships.docx?dl=0

  Nhóm du học và định cư Âu Mỹ: https://www.facebook.com/groups/TiengAnhDuHocDinhCuAuMy/

  Philip Phạm
  Posted July 25, 2020
 • Em chào anh. Em lad svien ĐH ngoại thương hcm mới tốt nghiệp tháng 9/19. Em có ý định học lên master, hoặc mba. Gpa em chỉ 2.8/4. Bù lại e có kinh nghiệm tham gia các hoạt động lãnh đạo, đạt giải 2 cuộc thi chuyên ngành mar và research. E muốn xin hbong vì điều kiện tài chính eo hẹp. Liệu có cách để bù lại gpa không cao k ạ, như là kinh nghiệm đi làm hoặc hdxh? (Vì e k thích ngành e học đh và khi ấy k có ý định học lên nên k đầu tư)
  Em đag lên 1 kế hoạch ngay từ bây giờ và đang để dành cho phí. Nhưng em không biết liệu có khả năng không khi gpa không cao, rất mong đc anh tư vấn ạ
  Mail em là: hothanhvyhtv@gmail.com

  Thy Holy
  Posted July 25, 2020
 • anh cho em hỏi thêm là, hiện tại em là sinh viên năm 3 đh Luat HN. em có thể xin HB hẹ cử nhân bẳng điểm 3 nĂM cấp 3 của em được không ? và điểm thành phần ở đại học của em có cần thiết không. em cám ơn !

  Long Bong Gan
  Posted July 25, 2020
 • E chào anh, ở phần 4. Search/Source học bổng anh có nói sẽ để link ở description cho mn nhưng e không thấy ạ.
  Nếu được mong anh update giúp thông tin đó, em cám ơn ạ

  Nguyễn Hồng Nhi
  Posted July 25, 2020
 • Chú ơi cháu học y xong .Muốn đi du học xin học bổng nhưng lại đi học cử nhân ngành kinh tế không ạ.Nếu thế thì GPA là điểm cấp 3 hay đại học ạ

  thang vu
  Posted July 25, 2020
 • Em được biết là học bổng toàn phần master ngành y tế bên Mỹ rất ít đúng không ạ, nếu có anh có thể giới thiệu một vài trường mà cho học bổng toàn phần về khối ngành y tế được không ạ

  Kioku Nightcore
  Posted July 25, 2020
 • Hi vọng sắp tới em sẽ có có hội được anh Hùng coach ạ.

  CAM NGUYEN_EBM
  Posted July 25, 2020
 • Em chào anh ạ, cho em hỏi về background của em với ạ. Em có GPA ko dc cao mấy (2.89/4), IETLS em 7.0, em có 2 năm kinh nghiệm làm việc về mảng tài chính và em cũng muốn học master về đúng chuyên ngành ạ. Em không biết nếu background em như thế thì có khả năng xin được ở các nước châu âu ko ạ? em cảm ơn anh!

  Nguyen Minh An
  Posted July 25, 2020
 • Em tình cờ được biết đến anh thông qua Facebook và em rất ngưỡng mộ thành tích của anh. Hiện em là sinh viên năm 2 khoa dược đại học y dược HCM. Em cũng có mong muốn đi du học trong tương lai. Nhờ những video của anh mà em hiểu thêm được nhiều thứ. Cảm ơn anh rất nhiều. Chúc anh có nhiều niềm vui và sức khỏe!

  Sơn Lê Lại Hoàng
  Posted July 25, 2020
 • Em chào anh.
  Em thầy những video của anh rất bổ ích.
  Em vừa tốt nghiệp ĐH Bách Khoa HN. Hiện em đang apply học bổng master ở châu Âu, mục tiêu chính là Pháp. Em có thể nhờ anh review CV và motivation letter của em được không ạ. Email của em là vutuanlong1996@gmail.com.
  Em xin cảm ơn.

  Vũ Tuấn Long
  Posted July 25, 2020
 • Chào anh Hưng,
  Mình tên Linh, 34t.
  Mình đã xem clip và đã subcribed của anh. Rất hay và bổ ích.
  Hiện mình đang lên kế hoạch tìm kiếm học bổng PhD ở Châu Âu: Phần Lan, Hà Lan.
  Rất mong anh cho mình email để chia sẻ cụ thể hơn về trường hợp của mình.
  Chân thành cảm ơn Anh

  JACKIE NGUYEN
  Posted July 25, 2020
 • chào anh Hưng! Em chuẩn bị tốt nghiệp bách khoa hà nội, điểm của em chỉ được 2.8/4 tức 7/10 , em đủ điều kiện TOEFL và em có tên trong 3 bài báo quốc tế. Khi em hỏi các thầy thì phần lớn mọi người khuyên nên apply bên Đức tại vì Mỹ họ yêu cầu điểm cao lắm! Liệu có khả năng em apply thành công được không ạ? Hay có phải giải thích điểm của mình như anh nói không?

  pinmattroi 1997
  Posted July 25, 2020
 • em chào anh, em hiện tại là sinh viên y6, bác sỹ đa khoa, GPA hiện tại 3.14, IELTS 6.0, chưa có nghiên cứu hay hoạt động gì nổi trội, em có mục tiêu là tìm học bổng toàn phần để học lên master, bất cứ ngành nào nếu cơ hội định cư cao, vậy vào năm cuối này em nên cố gắng để cải thiện IELTS hay nên tập trung tham gia các hoạt động hơn ạ? và theo anh thì em có cơ hội với các quốc gia ngoài châu Á nếu em apply vào năm tới không ạ? em cám ơn anh!

  ly hoang
  Posted July 25, 2020
 • Anh ơi, e chỉ có 8,2 và có tham gia nghiên cứu khoa học cấp trường. Vậy hoạt động của e có đủ không ạ, có cần phải tham gia các hoạt động khác không ạ?. Hiện e chưa có ielts e có khả năng xin được học bổng ở châu á ko anh?

  gwen esther huynh
  Posted July 25, 2020
 • Em qua Mỹ định cư theo diện anh chị em bảo lãnh và muốn kiếm học bổng để học tiếp được không anh? Em học ngành Lâm nghiệp mà giờ không biết học ngành gì bên Mỹ cho phù hợp. Và anh có thể chia sẻ bí kíp luyện TOEFL giúp luôn nhé!

  TAI NGUYEN
  Posted July 25, 2020
 • Video rất bổ ích ạ , Chúc anh thật nhiều sức khỏe <3

  Nguyen Khuu Vi _ K14 FUG CT
  Posted July 25, 2020
 • thanks a Hùng, chúc a nhiều sức khỏe

  Khoi Vo
  Posted July 25, 2020
 • Cho em hỏi là sv ngành sinh học thì có thể apply y dược được không ạ. Hiện tại ielts rất thấp. Thì em có thể xin master châu á được không ạ. E chưa có publishcation

  Thành Nguyễn
  Posted July 25, 2020
 • Em thêm chút
  “ cơ hội này không được vì cơ hội tốt hơn đang chờ chúng ta” be strong

  Hoang Thien
  Posted July 25, 2020

Leave a comment