DU HỌC THẠC SĨ Ở HÀN QUỐC VÀ CON ĐƯỜNG CHẠM ĐẾN HỌC BỔNG ERASMUS MUNDUS CỦA MÌNH | tuila umi“Mình dành thời gian làm kênh youtube này bởi vì mình không muốn chỉ có bản thân mình tự gỡ rối được những vấn đề khó khăn trong cuộc sống sinh viên khi đi du học, mà mình hy vọng mọi người sẽ có được sự chuẩn bị những kỹ năng mềm và tâm lý vững vàng trước khi đi du học và làm việc dù là ở đâu đi chăng nữa.”
🍀 Hy vọng video giúp ích được cho mọi người!
Cảm ơn mọi người đã xem và ủng hộ kênh của mình! 🙂
————————————————————————-
🔔 Đăng ký kênh:

➥ #ErasmusMundus #duhocsinhHanQuoc #tuilaumi #hocbonggiaosu #Umi #study #scholarship

———————————————-/————————–
© Bản quyền thuộc về tuila umi
© Copyright by tuila umi ☞ Do not Reup

Nguồn: https://alexakopyan.com

Xem thêm bài viết khác: https://alexakopyan.com/du-hoc/

12 Comments

 • Ngoại truyện ở đây nha mọi người ơi ^^
  https://youtu.be/QJjoLrZVqwE
  Nói là ngoại truyện chứ đây mới là phần mình muốn chia sẻ chính trong playlist "HỌC BỔNG GIÁO SƯ" và hy vọng phần nào đó sẽ giúp ích được cho các bạn khoá sau.
  Cảm ơn mọi người đã luôn đón nhận các chia sẻ của mình.

  tuila umi
  Posted July 28, 2020
 • Mấy hôm nay mình bận quá nên chưa kịp share thêm video, mọi người có thể theo dõi thêm video này trước giúp mình để hiểu hơn nội dung mình muốn chia sẻ cho các bạn khoá sau nha! 🙂
  https://youtu.be/jxpF0vKKyr8

  tuila umi
  Posted July 28, 2020
 • Những chia sẻ của chị hay quá ạ. Em đang có dự định học cao học, master of science và có thể là Ph.D nhờ những gì chị kể có thể giúp ích rất nhiều cho em trong con đường du học sau này.
  Dạ không biết em có thể connect với chị qua facebook được không ạ ?
  Em xin cảm ơn.

  Thông Võ
  Posted July 28, 2020
 • Bên cạnh đó vẫn còn những giáo sư rất tốt và những bạn Hàn rất tốt bụng nhé. Những bạn nào có ý định du học Hàn hãy tìm hiểu kĩ thông tin rồi hãy sang, đừng ham lương cao mà vào lab ko tốt.

  So Tran Cong
  Posted July 28, 2020
 • Khâm phục bạn quá. Cố lên bạn nhé!

  Quang Huy Nguyen Hua
  Posted July 28, 2020
 • Giáo sư ác độc, bạn cùng lab xấu tính… Ấy vậy mà Chị vẫn vượt qua tất thảy để giành được thêm học bổng Erasmus Mundus.Thực sự nể phục Chị ạ. Em cảm ơn chị rất nhiều vì các xây dựng các video chia sẻ về quá trình du học ạ. Thật may mắn khi được biết đến kênh của chị Quyên ạ. Chúc chị luôn có nhiều sức khỏe và may mắn trên con đường phía trước ạ. Hi vọng một ngày nào đó được gặp chị tại HUS ạ. Nếu được mong chị có thể làm thêm các clip nữa chia sẻ về việc apply du học làm sao ạ.

  NAM HẢI MAI
  Posted July 28, 2020
 • Chúc mừng em và cũng chia sẻ với em. Ngày trước chị quit phd bên đài để quay lại châu Âu, thì tình cảnh của chị vẫn còn tốt hơn em nhiều, chị chỉ bị làm việc quá sức thôi chứ cũng ko ai đối xử quá bất công như vậy. Em thật mạnh mẽ. Châu Âu là 1 môi trường tốt, thân thiện, giáo và đồng nghiệp đều tôn trọng sinh viên. Với kiến thức và kinh nghiệm em đã có ở Hàn, chị tin rằng qua châu Âu em sẽ phát triển tốt. Chúc mừng em lần nữa nhé.

  Mai-Phuong N. TRUONG
  Posted July 28, 2020
 • chị cho em tham khảo hồ sơ apply ERASMUS MUNDUS của chị với ạ

  Văn Xuân Hiển
  Posted July 28, 2020
 • Hi chị, em cảm thấy rất nể chị vì nỗ lực của chị. Chúc mừng chị đã đỗ eramus. Chắc chắn thời gian tới chị sẽ được bù đắp vì những gì chị đã trải qua suốt mấy năm vừa rồi với giáo không nice. Em cũng đang tham khảo các giáo bên Hàn và cũng muốn chị được chia sẻ thêm về kinh nghiệm apply eramus.

  Huyền Nguyễn
  Posted July 28, 2020
 • Em là một đứa tâm lý bất ổn và suy nghĩ phức tạp. Thật may mắn khi e được biết đến chị và gặp chị, qua buổi nói chuyện thực sự e có thêm rất nhiều động lực. Cảm ơn chị, em sẽ cố gắng để thực hiện ước mơ của bản thân mình, em tin là e sẽ làm được. Em chúc chị thật nhiều sức khỏe, luôn may mắn và thành công hơn nữa. Mong chị chia sẻ nhiều hơn để mọi người có thêm nhiều kinh nghiệm và chuẩn bị thật tốt cho việc học tập sau này ạ.

  May Trần
  Posted July 28, 2020
 • Thật sự khâm phục sự cố gắng của chị ạ 🥰🥰🥰 Chúc chị thành công trên con đường tương lai phía trước ạ.

  Chiến Thắng Nguyễn
  Posted July 28, 2020
 • thật sự rất cảm phục cả quá trình cố gắng của chị <3, rất thích chị vì không chỉ về mặt kiến thức mà còn về sự quyết tâm, nỗ lực chịu khó của chị. Em hiện là hs cấp 3 nhưng cũng muốn sau này sẽ theo ngành hóa và có dự định sẽ học lên bậc thạc sĩ. Hehe biết là tính khá xa nhưng những kinh nghiệm chị truyền đạt trong từng video thật sự rất bổ ích ạ <3 . chúc chị sẽ phát triển mình tốt hơn ở châu âu

  Tiến Trần
  Posted July 28, 2020

Leave a comment