Family Platter hấp dẫn tại Texas Hải PhòngĐến với Hải Phòng, tuyệt đối đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức ẩm thực Âu tại nhà hàng Texas BBQ Hải Phòng tọa lạc tại 22F Minh Khai và 111C Văn Cao. Một trong những nhà hàng được thực khách trong và ngoài nước đánh giá khá cao bởi chất lượng và dịch vụ tại đây.

Khám phá ẩm thực Âu tại nhà hàng Texas BBQ Hải Phòng

Khám phá ẩm thực Âu tại nhà hàng Texas BBQ Hải Phòng
Đến với Texas Hải Phòng bạn sẽ ấn tượng ngay từ không gian nhà hàng, quy cách phục vụ cho tới các món ăn hấp dẫn, “cuốn hút” tại đây!

Ngoài không gian đẹp, phong cách độc đáo, thực khách còn bị hấp dẫn bởi thực đơn vô cùng phong phú và đa dạng được các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến công phu và tinh tế như: Bò beefsteak Úc/ Mỹ, sườn nướng sốt BBQ, Mỳ Ý, Pizza, các món ẩm thực Mexico.. Đặc biệt, món bò beefsteak tại Texas BBQ Hai Phong ngọt mềm, thấm đều gia vị, sẽ làm siêu lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất ghé thăm.

Bên cạnh đó, không gian nhà hàng rộng thoáng, rất thích hợp để bạn tổ chức các tiệc tùng, liên hoan, sinh nhật,….

Không gian nhà hàng Texas BBQ Hải Phòng

Cùng với rất nhiều các chương trình hấp dẫn, ưu đãi tại Texas BBQ Hải Phòng.

Để sẵn sàng cho một bữa tối ấm cúng, lãng mạn hay bữa trưa thảnh thơi, giàu dinh dưỡng cùng những món ngon tại Texas BBQ Minh Khai và Văn Cao, hãy đặt bàn ngay với chúng tôi để có vị trí ngồi hoàn hảo tại đây nhé!

Nhà hàng Texas Hải Phòng

27 Minh khai – 02253.822.689
111C Văn Cao – 02253.653.450
Chi tiết tại:

Nguồn: https://alexakopyan.com

Xem thêm bài viết khác: https://alexakopyan.com/am-thuc/

Leave a comment