HARVARD & MIT I Tham quan đại học Harvard và học viện MIT ở Boston– Chắc hẳn trong chúng ta không ai là không biết đến hai trường đại học và học viện nổi tiếng nhất nước Mỹ, luôn tranh nhau đứng top trên thế giới trong nhiều năm là Harvard và MIT phải không?
– Hồi bé mình nhớ có xem bộ phim Chuyện tình ở Harvard có Kim Tae Hee và thích cảnh trường dữ dội. Không ngờ rằng sau nhiều năm mình lại có cơ hội đến đây.
– MIT nổi tiếng về công nghệ, IT nên có phần hơi thô nhưng bộ não thì siêu việt còn Harvard lại nổi tiếng về ngành y và luật sư nên có vẻ phong phú hơn. Sinh viên hai trường rất thích cạnh tranh nhau. Dù sao thì nơi đây cũng toàn là một rừng trí óc và bộ não vĩ đại rồi.

– Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều Video của mình nhé.

☼ LIKE + SHARE + SUB ủng hộ mình nhé các bạn:

– Mình là Huyền.
– Youtube này mình sẽ chia sẻ chủ yếu về cuộc sống của mình ở những nơi mình đến, những chuyến du lịch và địa điểm thăm quan nổi tiếng.
– Hy vọng bạn sẽ cho mình những góp ý chân thành nhất để mình hoàn thiện hơn nhé.

———————————————————–

► Kết bạn với mình ở đây nhé:
►Facebook:
►Instagram:
►Email: nguyenthanhhuyen031091@gmail.com

———————————————————–
© Bản quyền thuộc về Thanh Huyền
© Copyright by Cười Hi Hi ☞ Do not Reup
———————————————————–

► Tag: #Cuoihihi #usa #america #boston #massachusetts #travel #dichlichus #dulichboston #dulichmy #harvard #harvarduniversity #dulichharvard #daihocharvard #travelharvard #daihochangdauthegioi #daihocdungdauthegioi #daihocsomotthegioi #daihocso1thegioi #Cambridge #dulichcambridge #mit #viencongnghemassachusetts #daihoctop2thegioi #Massachusettsinstituteoftechnology #MIT #hocviencongnghemassachusetts #hocviencongnghemit #falmouth #falmouthsea #spohrgardens #woodshole #nobskabeach #bostonbeach #theharvardmuseumofnaturalhistory #harvardmuseumofnaturalhistory #universitymuseumbuilding #baotanglichsutunhienharvard #ocean #museum

Nguồn: https://alexakopyan.com

Xem thêm bài viết khác: https://alexakopyan.com/du-hoc/

2 Comments

  • ước mơ vào MIT

    Thanh Vân Nguyễn
    Posted July 28, 2020
  • Bạn ơi cho minh hỏi là mình xuống tram nào của bus hay train để vào được trường ạ? Và mình ko muốn tham quan tự túc mà muốn book tour của các bạn sinh viên tại trường thì làm sao ạ? Bạn giúp mình nhé.

    Hong Vien
    Posted July 28, 2020

Leave a comment