Hòa Bình Gọi – Tập 8 – Chương trình học bổng thạc sĩ toàn phần.Đã 2 năm kể từ khi thành lập đến nay, Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai luôn hướng đến những giá trị vì cộng đồng, xã hội. Đó là những việc làm thiết thực đầy nghĩa tình như khám chữa bệnh, phát thuốc cho người nghèo , xây dựng trường học, nhà tình thương, v.v.. và những việc làm làm từ thiện đó không chỉ dừng lại ở Quảng Ngãi mà còn lan rộng ra nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Trên suốt hành trình đó, Qũy Hòa Bình Mỹ Lai luôn nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của những người bạn đồng hành trong nước và quốc tế.

Vừa qua, Qũy Hòa Bình Mỹ Lai đã phối hợp với Qũy từ thiện Chen-Yung Việt Nam hợp tác liên kết với 6 trường đại học tại Đài Loan nhằm xây dựng chương trình học bổng thạc sĩ toàn phần.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi tập 8 của chương trình HÒA BÌNH GỌI

Chương trình Hòa Bình Gọi được phát sóng vào lúc 16 giờ 20 phút chủ nhật hàng tuần trên HTV7

Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai (sau đây gọi tắt là Quỹ) là Quỹ xã hội – từ thiện; Quỹ được tổ chức và hoạt động nhằm mục đích hỗ trợ, khuyến khích phát triển văn hóa, giáo dục, hàn gắn vết thương chiến tranh và các mục tiêu phát triển cộng đồng khác, không vì mục đích lợi nhuận.

Website:
Facebook:
Kênh Youtube:

Nguồn: https://alexakopyan.com

Xem thêm bài viết khác: https://alexakopyan.com/du-hoc/

Leave a comment