HỌC BỔNG DU HỌC NGẮN HẠN – VỪA ĐI HỌC, VỪA DU LỊCH TẠI SAO KHÔNG?Rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam thích đi du lịch khắp nơi trên thế giới nhưng không phải lúc nào cũng dư kinh tế để tự tin xách ba lô lên và đi. Nếu vậy tại sao không tìm hiểu những học bổng du học ngắn hạn giúp mình vừa được đi học thêm kiến thức lại vừa được vi vu ở vùng trời mới. Hơn nữa, từ những trải nghiệm đó, các bạn sẽ có lựa chọn về ngành học dài hạn hay có cái nhìn tổng quan về định hướng sau này cho bản thân.

Thành công sau buổi SAP Workshop (Scholarships Are Possible) đầu tiên, ENVIS và Loan tiếp tục tổ chức thêm một buổi SAP khác để cung cấp thêm nhiều thông tin các chương trình học bổng tương tự YSEALI, đi sâu vào cách đánh giá năng lực bản thân để chọn học bổng phù hợp và cách thức cải thiện hồ sơ xin học bổng dành cho những bạn nào muốn đăng kí học bổng toàn phần ngắn hạn.

Bên cạnh đó, Loan sẽ trực tiếp giải đáp những vấn đề có thể bạn sẽ gặp phải như là không kịp xin Visa, giáo viên quá bận để viết thư giới thiệu… và vô vàn những lý do khác.

Tất cả sẽ có trong SAP Workshop diễn ra vào:
Thời gian: 9AM – 11AM, Chủ Nhật 10/03/2019
Địa điểm: Tầng 9, Tòa nhà Vân Nam số 26 đường Láng, ngã Tư Sở, Hà Nội

Chỉ còn 15 slot cho những bạn đăng kí qua:

Nguồn: https://alexakopyan.com

Xem thêm bài viết khác: https://alexakopyan.com/du-hoc/

Leave a comment