Hướng dẫn đi tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm chỉ với 3 triệu đồngDu lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm mà chỉ với 3 triệu đồng, liệu đi nổi không các bạn? Với những bạn trẻ không có nhiều kinh phí, thì con số 3 triệu đồng cũng là mức chi phí khá cao rồi. Nếu bạn đi du lịch Nha Trang đoàn đông cỡ cả trăm người thì mức 3 triệu cũng có khả năng đấy chứ. Nhưng nếu bạn chỉ đi du lịch Nha Trang tự túc đôi ba người thì làm sao đây? Video này Blog Travel Việt sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm chỉ với 3 triệu đồng, những kinh nghiệm này là những trải nghiệm thực tế trong chuyến du lịch Nha Trang vừa rồi của Blog Travel Việt nha.
Rồi, giờ cùng xem để du lịch Nha Trang chúng ta cần phải chi những khoản sau:
– Chi phí di chuyển đến Nha Trang 2 chiều
– Chi phí lưu trú tại Nha Trang 2 đêm
– Chi phí ăn uống tại Nha Trang 3 ngày
– Chi phí đi lại, tham quan, vé vào cổng các khu vui chơi, điểm quan tại Nha Trang.
Về cơ bản cho chuyến du lịch Nha Trang bao gồm các loại chi phí trên, chỉ cần tối ưu hóa cho từng chi phí là chúng ta sẽ dễ dàng sắp xếp được một tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm chỉ với 3 triệu đồng phải không nào. Giờ thì lên kế hoạch cùng Blog Travel Việt nào.
1. Các loại phương tiện di chuyển đến Nha Trang
Để đến được Nha Trang bạn có thể lựa chọn đi máy bay, đi xe khách giường nằm hay đi tàu hỏa đều thuận tiện cả. Mỗi loại phương tiện sẽ có chi phí khác nhau, cụ thể:
– Phương tiện máy bay: Đây là phương tiện di chuyển thuận tiện và nhanh chóng nhất để bạn có thể đến được Nha Trang. Đương nhiên đi kèm với đó là chi phí cũng cao hơn các phương tiện khác. Nếu bạn muốn đi máy bay đến Nha Trang, thì kinh nghiệm du lịch Nha Trang của Blog Travel Việt cho bạn là nên đi vào mùa thấp điểm tránh các tháng 6 đến tháng 8 là cao điểm hè và các thời điểm lễ tết như 30/4 – 1/5, 2/9 hay dịp tết Dương lịch, tết nguyên đán. Những tháng thấp điểm của du lịch Nha Trang có thể săn được vé máy bay giá rẻ như tháng 1 dịp cách Tết khoảng 1 tuần, tháng 3,4, tháng 10, 11. Nếu bạn đi từ Sài Gòn thì giá vé khoảng 800k/ 1 người với thời gian 1 tiếng 10 phút, nếu bạn đi từ Hà Nội thì khoảng 900k – 1,5tr/ 1 người với thời gian bay 1 tiếng 50 phút của các hãng hàng không giá rẻ như Jetstar Pacific, Vietjet khai thác từ 2-4 chuyến bay đến Nha Trang trong ngày. Và với những cô nàng có nhiều thời gian rảnh để săn được vé máy bay đến Nha Trang 0đ thì càng tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ chỉ mất khoảng 500.000đ cho 1 cặp vé khứ hồi đi Nha Trang mà thôi.
– Xe khách đi Nha Trang từ Hà Nội, Sài Gòn:
Từ Hà Nội: Bạn có thể bắt xe đi Nha Trang tại bến Mỹ Đình, bến xe Nước Ngầm,… Giá vé khoảng 700k/người/giường.
Từ Sài Gòn: Bạn có thể bắt được rất nhiều xe đi từ Sài Gòn vào Nha Trang, giá vé khoảng 300k/người. Chẳng hạn: Xe Hoàng Long, xe Phương Trang, xe Minh Dũng, xe Liên Hưng, Phương Nam,…
Từ Đà Lạt: xe khách Phương Trang giá vé khoảng 200k/người.
Với kinh nghiệm đi Nha Trang, tốt nhất bạn nên gọi điện hỏi giá và đặt vé trước. Đặc biệt là những tháng cao điểm hoặc dịp nghỉ lễ. Giá vé có thể tăng nhẹ vào những dịp này.


Nguồn: https://alexakopyan.com

Xem thêm bài viết khác: https://alexakopyan.com/du-lich/

Leave a comment