IE Health Life – Bài Trừ Độc TốVÌ SAO CHÚNG TA PHẢI THANH LỌC CƠ THỂ ?

Nhà dơ thì quét
Chén dơ thì rửa
Quần áo bẩn giặt sẽ sạch
Nhưng cơ quan trong CƠ THỂ bẩn thì làm sao

Môi trường bị ô nhiễm, thực phẩm độc hại và những căng thẳng, lo lắng trong cuộc sống , áp lực từ công việc … là những nguyên nhân khiến độc tố tích tụ trong cơ thể.

Bạn làm gì để an toàn từ nguồn thực phẩm vào cơ thể?
Bạn làm gì để thoải mái và khỏe mạnh từ bên trong?
Bạn làm gì khi bộn bề cuộc sống mà ta vẫn tươi và trẻ mãi?
Bạn làm gì để Phòng hơn chữa bệnh????

Hãy đến với chuỗi trung tâm chăm sóc sức khỏe IE HEALTH LIFE
Chúng tôi mang đến cho bạn tour nghĩ dưỡng tại hotel/resort cao cấp, tại những bãi biển nổi tiếng của Việt Nam. Và đặc biệt một cơ thể Thanh – Sạch sẽ được bảo dưỡng từ Thảo dược Tảo Xoắn Trùng Thảo Hoàng Kim

BẠN MUỐN GIẢM MỠ BỤNG
BẠN MUỐN TĂNG CÂN
BẠN MUỐN LÀN DA TƯƠI TRẺ VÀ KHỎE MẠNH
BẠN MUỐN THẢI CÁC ĐỘC TỐ Ở GAN VÀ KIM LOẠI NẶNG
BẠN MUỐN LOẠI BỎ SỎI VA SẠN MẬT

IE HEALTH LIFE – Giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh

Cách đào thải chất độc ra khỏi cơ thể bằng phương pháp tự nhiên giúp bạn thực hiện dễ dàng tuy nhiên sẽ khó mang lại hiệu quả cao nếu bạn không áp dụng đều đặn, liên tục. Do vậy bạn có thể tham gia tour nghỉ dưỡng kết hợp thanh lọc cơ thể của IE HEALTH LIFE. Đây là tour nghỉ dưỡng cho bạn tại hotel/resort cao cấp kết hợp chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp thanh lọc cơ thể giúp cho bạn giảm mỡ bụng, thải các độc tố trong gan, loại bỏ sỏi và sạn mật mà không phải trải qua phẩu thuật đau đớn.

Tại đây, bạn sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi và trải nghiệm các dịch vụ của các khu du lịch… Lịch trình tour nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe sẽ được IE HEALTH LIFE phân bổ hợp lý cho bạn vừa có thể vui chơi thoải mái vừa được thực hiện thanh lọc cơ thể. Sau mỗi tour du lịch nghỉ dưỡng này bạn được nhận được kết quả thanh lọc cơ thể của mình và có lời tư vấn từ các chuyên gia đảm bảo sau khi thanh lọc bạn có cơ thể khỏe mạnh nhất.

Trong quá trình thanh lọc, thời gian xen kẽ, khách hàng sẽ được tìm hiểu về phương pháp thanh lọc, cũng như kiến thức về sức khỏe kết hợp những bài tập vận động như: bài tập dưỡng sinh Bát Đoạn Cẩm giúp phục hồi sức khỏe, tăng cường sinh lực, phòng bệnh tật.

Quý khách hàng có thể liên hệ với IE HEALTH LIFE theo địa chỉ trên toàn quốc để được tư vấn và đăng ký tour du lịch nghỉ dưỡng kết hợp thanh lọc cơ thể sớm nhất.

Nguồn: https://alexakopyan.com

Xem thêm bài viết khác: https://alexakopyan.com/tong-hop/

2 Comments

  • Thật đáng sợ, mỗi người chúng ta cần thanh lọc cơ thể ngay hôm ngay

    phuongthanh le
    Posted July 25, 2020
  • Xem xong thấy quá sợ, độc tố nhiều quá

    Nguyễn Xuân Khiển
    Posted July 25, 2020

Leave a comment