Khám Phá Nhà thờ Domain de Marie – Nhà Thờ Mai Anh Đà LạtNhà thờ Mai Anh tọa lạc trên một ngọn đồi mai Anh tại địa chỉ số 01 đường Ngô Quyền phường 6 TP Đà Lạt. Khuôn viên nhà thờ có vị thế rất đẹp lại còn rất nhiều hoa Anh Đào ở nơi đây nên nhà thờ còn có tên gọi là nhà thờ Mai Anh. Đây là một trong những điểm tham quan du lịch được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đến đây bạn không chỉ tham quan chiêm ngưỡng các phong cách kiến trúc thiết kế độc đáo mà còn có thể lưu lại những tấm hình tuyệt đẹp nữa.
Nhà thờ được khởi công xây dựng vào những năm 1940 đến năm 1944 thì hoàn thành, toàn bộ số tiền xây dựng nhà thờ được bà phu nhân toàn quyền Đông Dương Jean Decoux đứng ra quyên góp từ giáo dân.
Với tổng diện tích của nhà thờ là 12ha, nơi đây được thiết kế với cụm kiến trúc liên hoàn bao gồm nhà nguyện và hai dãy nhà tu viện của nữ tử Bác Ái Vinh Sơn (Filles de la charité de saint Vincent de Paule).
Nhà thờ Domain de Marie được xây dựng theo kiến trúc cổ điển và mang đậm phong cách châu Âu thế kỉ 17, những bức tường xây bằng đá chẻ tới ngang bệ cửa sổ theo kiểu kiến trúc vùng miền Bắc nước Pháp.

#NhaThoMaiAnh #DomaindeMarie #HayThachThucToi

Nguồn: https://alexakopyan.com

Xem thêm bài viết khác: https://alexakopyan.com/du-lich/

5 Comments

 • ► Hãy nhấn Like và Chia Sẻ video này để ủng hộ kênh của Mình nha.

  ❤ Đừng quên Đăng ký OD Vlog nha các bạn, link đăng ký kênh: https://goo.gl/hB3ems

  OD Discovery - Kênh Khám Phá
  Posted July 30, 2020
 • Nha Tho Mai Anh Rat Dep, co dip di da lat nhat dinh se ghe tham. Cam on ban da chia se va chuc kenh phat trien.

  Bo XuXi
  Posted July 30, 2020
 • Thích

  bui phan guitar
  Posted July 30, 2020
 • Đây là nhờ Thờ rất đẹp của Đà Lạt được rất nhiều Du khách đến tham quan. Bạn cố gắng làm thêm nhiều video khác nữa nhé.

  Điện Tử Đà Lạt
  Posted July 30, 2020
 • Được chiêm ngưỡng toàn cảnh nhà thờ từ trên cao . Rất đẹp. cảm ơn anh

  Hoang Ha
  Posted July 30, 2020

Leave a comment