Magic Phonics | Cùng bé phát âm chuẩn Tiếng Anh | Chủ đề 1: Chữ A | VTV7—–

Magic Phonics mở ra một thế giới kỳ thú về những chữ cái tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 4 – 6 tuổi. Trong mỗi số, cô giáo hài hước Liesel cùng với cặp anh em siêu đáng yêu Rooney và Amber sẽ mang đến cho các khán giả một chữ cái chủ đề (Phonic) theo thứ tự bảng chữ tiếng Anh Alphabet.
Sự kết hợp giữa màu sắc của chữ cái, hình ảnh của đồ vật và âm thanh của những bài hát vui nhộn sẽ giúp các bé dễ dàng hòa mình vào không gian vui nhộn của Magic Phonics. Chính những niềm vui và sự hào hứng mà các bé có thể thuộc nhanh – nhớ lâu các kiến thức tiếng Anh cơ bản. Đặc biệt, trong phần cuối của chương trình, các bé còn được cùng Rooney và Amber đi khám phá sự xuất hiện của chữ cái chủ đề trong đời sống hàng ngày. Thông qua đó, khuyến khích các bậc phụ huynh dành thời gian cùng ôn tập với các bé tại chính những không gian quen thuộc trong gia đình mình.

—–

Kênh Youtube chính thức của Kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7.

VTV7 KIDS mang đến các chương trình giáo dục an toàn và bổ ích, truyền cảm hứng học tập và sáng tạo dành cho các bé từ 0 đến 10 tuổi.
▶ Đăng ký kênh Youtube VTV7 KIDS để xem các nội dung độc quyền:
▶ Theo dõi Fanpage VTV7 KIDS để cập nhập thông tin và tham gia những cuộc thi thú vị:
▶ Truy cập Website VTV7 để cập nhật những thông tin mới nhất:
#vtv7 #giaoduc #treem

Nguồn: https://alexakopyan.com

Xem thêm bài viết khác: https://alexakopyan.com/hoc-tieng-anh/

Leave a comment