Phim Cao Bồi: Công Lý Sa Mạc (Phụ đề Việt ngữ)Nguyên tác: Desert Justice (1960)
Các diễn viên: Pernell Roberts, Dan Blocker, Wesley Lau, Claude Akins và Fintan Meyler.
*Tóm tắt truyện phim: Viên cảnh sát liên bang Emmett Dowd (do Claude Akins đóng) bất ngờ xuất hiện tại trang trại của gia đình CartWrights và bắt giữ thô bạo một người làm công ở đây tên Dave Walker (do Wesley Lau đóng), cáo buộc tội giết người, và dẫn độ anh ta về Los Angeles xử án. Nghi ngờ Dave có thể bị Dowd sát hại dọc đường, hai anh em Adam (Pernell Roberts đóng) và Hoss (Dan Blocker đóng) đi theo để bảo vệ… Trên chuyến xe áp tải Dave, có một cô gái tên Andrea (Fintan Meyler đóng) cũng thương cảm và muốn giải thoát cho Dave. Chưa kể Dave còn có một đồng bọn lảng vảng tìm cách giải cứu anh ta nữa. Cuối cùng, Adam và Hoss mới biết được sự thực ai mới là người xấu, ai mới là người tốt…
*IMDb: 7,4
*Sau phần kết phim, còn có phần phụ lục giới thiệu đôi nét về tiểu sử và đời tư của diễn viên Pernell Roberts, thuộc chuyên mục “MỖI KỲ MỘT NHÂN VẬT”, nội dung như sau:
Pernell Elven Roberts Jr. (18.5.1928 – 24.1.2010), là diễn viên sân khấu, diễn viên điện ảnh và truyền hình người Mỹ, ông còn là một ca sĩ. Ngoài vai diễn viên khách mời trong hơn 60 phim truyền hình, ông còn được biết đến với vai diễn con trai cả của ông Ben Cartwright, tên Adam Cartwright, trong loạt phim truyền hình Viễn Tây Bonanza (1959-1965), và vai bác sĩ phẫu thuật chính, bác sĩ John McIntyre, nhân vật chính trong phim Trapper John, MD (1979-1986).
Roberts cũng được biết đến với hoạt động suốt đời của ông, bao gồm việc tham gia ba cuộc tuần hành từ Selma đến Montgomery năm 1965 (chặng đường của mỗi cuộc tuần hành này dài 87 km, nhằm tranh đấu cho những người Mỹ da đen được quyền tham gia bầu cử theo hiến pháp) và gây áp lực buộc hãng truyền hình NBC phải chấm dứt việc thuê người da trắng để thể hiện vai các nhân vật thiểu số.
Ông mất vì bệnh ung thư tuyến tụy năm 2010, thọ 81 tuổi.
Về đời tư, ông đã trải qua bốn cuộc hôn nhân, và có một con trai là Jonathan Christopher Roberts (1951-1989).
* Mời bạn xem các phim và movieclips khác tại:

Xin vui lòng không reup phim. Cảm ơn.
#hoangsonmovieclips#hsmovieclips#phimcaobồi

Nguồn: https://alexakopyan.com

Xem thêm bài viết khác: https://alexakopyan.com/tong-hop/

7 Comments

 • cảm ơn bạn. Làm tiếp nhé, dịch khá tốt

  Vu Binh
  Posted July 30, 2020
 • nội dung nghèo nàn, không có gì.

  Levan Hoan
  Posted July 30, 2020
 • Quên! còn: Daniel Boone (nhiều tập)

  Duchoa Waterplant
  Posted July 30, 2020
 • Phim này nằm trong nhiều bộ tên (Bonanza) từng chiếu ở mnvn trên đài 11của Mỹ 1965_1970.o có thuyết minh nhưng cũng làm say mê trẻ em thời đó ngoài ra còn tập:big valley;gun smoke;high chapparal;the wild wild west… rất là cám ơn bạn đã tải phim (có thuyết minh)cho mọi người thưởng thức.

  Duchoa Waterplant
  Posted July 30, 2020
 • Thể loại film cao bồi rất hay và có rất nhiều film,nhưng gần đây nhiều kênh đăng lên nhưng dịch thì chán k thể xem đc,kênh này dịch chuẩn nên mình rất ưng,cảm ơn đã up

  thinh nguyen
  Posted July 30, 2020
 • Phim dịch hay

  Minh Nguyễn
  Posted July 30, 2020
 • Hay quá đi. Cảm ơn rất nhiều. Mong bạn đăng nhiều phim thể loại này đi nhé. Chúc thành công…

  Bienhoa Viettel
  Posted July 30, 2020

Leave a comment