Sky Center thanh toán làm 19 đợt, giảm bớt áp lực tài chính hiệu quả

Sky Center sở hữu lối kiến trúc tối giản nhưng rất tinh tế. Vì thế đây xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng của cư dân Sài thành. Hơn thế nữa, chính sách giá bán ưu đãi và cho phép chia nhỏ thành nhiều đợt còn giúp cả nhà đầu tư cũng như khách hàng cá nhân giảm bớt áp lực tài chính.

Vì thế, mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để sớm biết vì sao dự án này được nhiều người đánh giá cao đến vậy. Tin rằng các gợi ý mà Meeyland mang tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Vì sao nói dự án Sky Center giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính?

Ông bà xưa thường nói an cư mới lạc nghiệp quả không sai chút nào! Chọn được nơi sống lý tưởng sẽ giúp quý vị thêm yên tâm, có thể tập trung lo cho công việc. Vì lẽ đó, rất nhiều người đang ưu tiên chọn sky center.

Với thiết kế đẹp mắt, phong cách hiện đại cùng nhiều ưu thế, kết hợp giá bán phải chăng và chính sách ưu việt sau đây, công trình này rất xứng đáng để bạn tìm hiểu kỹ hơn nữa:

Dự án Sky Center hiện cho phép khách hàng thanh toán thành 9-16 đợt
Dự án Sky Center hiện cho phép khách hàng thanh toán thành 9-16 đợt

Dự án Sky Center hiện cho phép khách hàng thanh toán thành 9-16 đợt. Cụ thể:

  • Đợt 1, khách hàng sẽ thanh toán 41% giá trị căn hộ và được ký hợp đồng, chứng nhận quyền sở hữu tài sản ngay lập tức.
  • Sau 60 ngày tiếp theo, bạn chỉ cần thanh toán 7% giá trị căn hộ. Tiếp đó, cứ định kỳ 2 tháng/lần, khách hàng thanh toán thêm cho chủ đầu tư 7% cho đến hết lần 7.
  • Sang lần thứ 8, bạn thanh toán 15% giá trị hợp đồng. Cuối cùng, khi nhận nhà, quý vị thanh toán nốt 2% còn lại.

Với các mức kể trên, nhiều khách hàng rất hài lòng vì họ giảm bớt áp lực tài chính. Mặt khác, một số cá nhân còn có thể xoay vốn, giúp tiền đẻ ra tiền, sinh thêm lợi nhuận cho mình.

Riêng đối với căn hộ ba phòng ngủ, người mua còn được tạo điều kiện nhiều hơn. Theo đó, bạn có thể thanh toán thành 19 đợt. Và mỗi đợt chúng ta chỉ cần thanh toán khoảng 5.5% giá trị căn hộ. Đây là điều không phải dự án nào hiện nay cũng làm được.

Lựa chọn Sky Center HCM còn là quyết định sáng suốt giúp các nhà đầu tư thêm lợi nhuận
Lựa chọn Sky Center HCM còn là quyết định sáng suốt giúp các nhà đầu tư thêm lợi nhuận

Những thế mạnh hiếm có chỉ thấy ở căn hộ Sky Center 

Lựa chọn Sky Center HCM còn là quyết định sáng suốt giúp các nhà đầu tư thêm lợi nhuận. Bởi lẽ, công trình này còn mang tới nhiều cơ hội lớn từ chính sách giá bán rất hấp dẫn. Theo đó:

Ngân hàng hỗ trợ tới 70% giá trị căn hộ Sky Center 

Hiện tại chủ đầu tư Sky Center liên kết chặt chẽ với hàng loạt ngân hàng lớn. Theo đó khách hàng mua sản phẩm của họ nhận được hỗ trợ vay vốn lên tới 70%. Điều kể trên đồng nghĩa bạn không cần sở hữu hàng tỷ đồng trong tay mới có thể mua nhà.

Mặt khác, ngay cả các khách hàng cá nhân cũng cảm thấy rất nhẹ lòng vì giảm bớt gánh nặng về tiền bạc.

Chủ đầu tư Sky Center liên kết chặt chẽ với hàng loạt ngân hàng lớn
Chủ đầu tư Sky Center liên kết chặt chẽ với hàng loạt ngân hàng lớn

Thời hạn vay vốn lên tới 20 năm

Đồng thời, ngân hàng còn cho phép bạn vay gói mua nhà Sky Center với thời hạn lên tới 20 năm. Điều kể trên đồng nghĩa với việc chúng ta không cần bận tâm quá nhiều tới tiền nhà. Mặt khác, bạn còn có thể dùng lương và thu nhập hiện tại để lo cho tương lai con cái tốt hơn nữa.

Lãi suất rất thấp so với thị trường 

Đối với gói này, bạn chỉ phải trả mức lãi suất từ 5.5- 9%. Như vậy, so với các gói vay còn lại trên thị trường, vay tiền mua nhà Sky Center có lãi thấp hơn hẳn.

Vì thế, bạn đừng quên kết nối sớm với MeeyLand: https://meeyland.com để có nhiều thông tin về dự án này hơn nữa. Tin rằng các chia sẻ mà chúng tôi nói tới sẽ giúp quý vị sớm biết chọn căn nào nhiều vượng khí và mang về khởi sắc hơn nữa khi chuyển đến nơi ở mới.

Leave a comment