Thử Cho Chim Diều Hâu Trắng Non Ăn Cóc#DieuTrang #ChimDieuTrangAnGi #EPVlogs
Chim Diều Hâu Trắng là loài chim rất háu mồi, thức ăn đa dạng, ít kén thức ăn nên rất dễ chăm sóc, lại có giá rẻ nên phù hợp cho những người mới tập chơi các dòng chim săn mồi, những người muốn bỏ ra số tiền rất nhỏ những vẫn có thể mua và chăm sóc một chú chim dòng lượt khá đẹp mắt.

Chim diều trắng ăn gì? Thức ăn của diều trắng là gì? Đó là câu hỏi của nhiều người mới nuôi dòng chim lượn cực đẹp này.
Trong tự nhiên, Chim diều hâu trắng thường bắt những con mồi như, chuột, rắn mối, ếch, nhái, các loài bò sát, một số loài chim nhỏ, vv… làm thức ăn. Thậm chí, đôi lúc chúng ăn cả côn trùng. Bởi vậy chúng rất dễ nuôi và không nhất thiết phải ăn những loại thức ăn đắt tiền. Khi chúng ta chăm sóc một chú chim diều trắng, chúng ta cũng có thể cho chúng ăn đa dạng như trong tự nhiên, hoặc chúng ta cũng có thể cho chúng ăn chim cút, thịt gà, đầu cổ gà và thỉnh thoảng có thể cho chúng ăn thịt heo (thịt lợn) và thịt bò cũng được.

Trong video, mình đã cho chú chim diều trắng non của mình ăn thịt cóc. Bởi thịt cóc chứa rất nhiều chất bổ dưỡng tốt cho sức khỏe, không chỉ cho chim mà còn đối với con người. Và chú chim non của mình thưởng thức món thịt cóc rất ngon lành như các bạn đang thấy.
Cảm ơn các bạn đã xem video.

Nguồn: https://alexakopyan.com

Xem thêm bài viết khác: https://alexakopyan.com/tong-hop/

1 Comment

  • Con này bao nhiu ạ

    Kẻ Tầm Lan
    Posted August 4, 2020

Leave a comment