Thưởng thức Pizza Hải Phòng tại Texas BBQNhắc đến món Âu hay pizza Hải Phòng, chắc chắn không thể không nói tới Texas BBQ. Nhà hàng hoạt động lâu năm gần 1 thập kỷ, Pizza Texas đã chiếm cảm tình sâu đậm của các thực khách nơi đây.

Bạn đã thử Pizza Texas BBQ Hải Phòng
Luôn thay đổi phong cách, thường xuyên đổi mới menu, hấp dẫn với các món ăn đậm chất phong cách Âu Mỹ,… Và Pizza tại Texas BBQ hải Phòng cũng vậy, mỗi ngày thưởng thức, là một vị ngon mới, rất đậm đà, hấp dẫn!

Thưởng thức Pizza Hải Phòng tại Texas BBQ

Pizza Texas được chọn lựa nguyên liệu kỹ càng, tươi ngon, chuẩn vệ sinh ATTP, chế biến bởi bàn tay của những người đầu bếp kinh nghiệm lâu năm, với cái tâm yêu nghề bếp,… luôn cho lò những mẻ pizza vàng óng, nóng giòn,…

Các ưu đãi tại Pizza Texas Hải Phòng
Và nếu là người dân đất Cảng, nghiền Pizza, chắc chắn Pizza Texas là địa chỉ khó mà để bạn không lui tới. Dưới đây là các chương trình khuyến mại hàng tuần tại nhà hàng, dành cho mua mang về và giao hàng,lưu ngay vào sổ tay ăn uống ngay nhé!

Các ưu đãi tại Pizza texas hải Phòng

Thứ 2: Mua 01 Pizza Texas cỡ lớn tặng 01 pizza cỡ nhỡ.

Thứ 3: Chỉ 249.000vnd bạn nhận ngay: 01 Pizza cỡ nhỏ, 01 mì Ý bò băm, 04 cánh gà chiên và 01 coke.

Thứ 4: Mua 1 tặng 1 pizza cỡ lớn và thứ 4 hàng tuần.

Thứ 5: Mua sườn tặng pizza cùng cỡ (mua sường cỡ lớn tặng pizza cỡ lớn, sườn cỡ vừa tặng pizza cỡ vừa, sườn cỡ nhỏ tặng pizza cỡ nhỏ).

Nếu chưa một lần thưởng thức pizza Hải Phòng tại Texas BBQ, nhấc máy và liên hệ ngay với nhà hàng để nhận bánh giao tận nhà bạn nhé!

Nhà hàng TexasBBQ

27 Minh khai – 02253.822.689
111C Văn Cao – 02253.653.450
Chi tiết tham khảo tại:

Nguồn: https://alexakopyan.com

Xem thêm bài viết khác: https://alexakopyan.com/am-thuc/

Leave a comment