Vinser Nhận Được Học Bổng Của 6 Trường Đại Học Tại Mỹ Như Thế Nào?Ước mơ theo đuổi ngành Thời trang & Nghệ thuật từ khi còn nhỏ, Mai Anh – Học sinh lớp 12D4, trường THPT Vinschool Times City đã xuất sắc nhận được Học bổng của 6 trường Đại học tại Mỹ trong đó có ngôi trường nổi tiếng Parsons School of Design – Đây là ngôi trường tốt nhất nước Mỹ, đứng thứ hai Thế giới và được coi là trường Harvard về Nghệ thuật.

Mai Anh đã chinh phục giấc mơ của mình như thế nào? Bạn đã làm gì để bố mẹ tin vào quyết định và sự lựa chọn của mình? Hãy cùng nghe câu chuyện của Mai Anh nhé!

Nguyễn Mai Anh – học sinh lớp 12D4 Trường THPT Vinschool Times City đã giành được học bổng của 6 trường Đại học tại Mỹ, trong đó có những trường danh giá hàng đầu của Mỹ và thế giới.

Năm 2018, dưới sự hỗ trợ của Trung tâm tư vấn và phát triển tài năng GATE Center, Mai Anh đã xuất sắc đạt Huy chương Bạc cuộc thi Genius Olympiad, và sau đó đã trở thành thực tập sinh trẻ tuổi nhất tại công ty Recology của Hoa Kỳ khi mới là học sinh lớp 11.

#Vinschool #Vinser #VinschoolTimesCity

Nguồn: https://alexakopyan.com

Xem thêm bài viết khác: https://alexakopyan.com/du-hoc/

3 Comments

 • Chúc mừng chị nhé

  Lam Hoang
  Posted July 31, 2020
 • e là ng xem đầu tiên! comment đầu luôn!❤❤❤

  __ohlala .bae__
  Posted July 31, 2020
 • hello

  Ánh Nguyễn
  Posted July 31, 2020

Leave a comment